Tìm kiếm nâng cao:
Bạn đang ở đây: Home Tin tức Tin trong ngành ZENKA - Giải pháp mới về thiết bị nhà bếp!

ZENKA - Giải pháp mới về thiết bị nhà bếp!

Email In PDF.
Điện tử, điện lạnh, hàng gia dụng, Văn Thìn, Hải Phòng
Điện tử, điện lạnh, hàng gia dụng, Văn Thìn, Hải Phòng

ZENKA - Giải pháp mới về thiết bị nhà bếp!

Công ty TNHH Zenka chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp được nhập khẩu từ các nước như Malaysia, Italy, Hàn Quốc. Công ty chính thức phân phối từ tháng 5/ 1999.

Với quy mô và hệ thống phân phối trải rộng khắp ba miền Bắc – Trung – Nam tại Việt Nam, số lượng đại lý lên tới 986 đại lý, hơn 46 showroom và mạng lưới phân phối tại các siêu thị lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành.

 

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Công ty Zenka đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp mang thương hiệu Zenka.

Với bộ máy nhân sự có trình độ chuyên môn cao cả về năng lực quản lý đã khẳng định được Công ty Zenka là một nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Các dịch vụ hậu mãi, chính sách bán hàng ngày càng được nâng cao, đáp ứng tối đa quyền lợi của khách hàng.

 

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Việt Nam ra nhập WTO, đứng trước những khó khăn và thách thức, Công ty Zenka cũng như các Công ty khác đều phải nỗ lực hết mình nhằm khẳng định hơn nữa thương hiệu trên thị trường thông qua việc không ngừng cải tiến mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm để đáp ứng tối đa thị hiếu người tiêu dùng.

Zenka, giải pháp mới về thiết bị nhà bếp !


Điện tử, điện lạnh, hàng gia dụng, Văn Thìn, Hải Phòng
  Điện tử, điện lạnh, hàng gia dụng, Văn Thìn, Hải Phòng

Sản phẩm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yahoo! ID : Maianhhp16
Yahoo! ID : Mainga80hp
Skype Me!
Skype ID : vanthinco

Giỏ hàng

Giỏ của bạn chưa có hàng.

Đối tác

Dự báo thời tiết

 

 

Tỷ giá hối đoái

Thống kê truy cập

Hải Phòng - Thành phó hoa phượng đỏHải Phòng - Thành phó hoa phượng đỏHải Phòng - Thành phó hoa phượng đỏHải Phòng - Thành phó hoa phượng đỏHải Phòng - Thành phó hoa phượng đỏHải Phòng - Thành phó hoa phượng đỏHải Phòng - Thành phó hoa phượng đỏ
mod_vvisit_counterHôm nay71
mod_vvisit_counterHôm qua190
mod_vvisit_counterTrong tuần822
mod_vvisit_counterTrong tháng4219
mod_vvisit_counterTất cả574416